Thám Tử Điều Tra Kinh Tế

Thám Tử Điều Tra Số Điện Thoại
Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp

Thám Tử Điều Tra Kinh Tế

[rev_slider lawyer]

Với những khách hàng đang muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, hay muốn hợp tác kinh doanh cùng một công ty khác thì việc đầu tiên nên làm là điều tra kinh tế. Điều tra thông tin kinh tế là một hình thức điều tra về lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu thị trường. Điều tra kinh tế doanh nghiệp cũng bao gồm việc cung cấp thông tin về tình hình hoạt động của một công ty hoặc một doanh nghiệp nào đó cho khách hàng trước khi muốn đặt mối quan hệ đối tác làm ăn.

Bạn muốn thuê dịch vụ thám tử điều tra kinh tế để giúp bạn. Nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín vì bạn sợ lộ thông tin của mình. Hãy để những lo lắng đó của bạn cho công ty thuê thám tử Đà Nẵng chúng tôi giúp bạn. Với phương châm bảo mật thông tin khách hàng là trên hết những năm gần đây chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực điều tra kinh tế để giúp họ thoát khỏi những công ty lừa đảo.

Dịch vụ thám tử điều tra kinh tế là dịch vụ giúp khách hàng nắm bắt được những vấn đề cần thiết cho khách hàng về năng lực kinh doanh của một đối tác trong quá khứ và hiện tại về khả năng lợi nhuận của một công ty, tình hình báo cáo thuế và các khoản vay mượn ngân hàng, các tranh chấp, các hợp đồng với các công ty khác nếu có.

Những ưu điểm của văn phòng thám tử tư tại Đà Nẵng của chúng tôi:

  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.
  • Luôn đưa ra các giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Đội ngũ thám tử được đào tạo ở nước ngoài tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu, sẽ hướng dẫn khách hàng tận tình.
  • Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan. Đặc biệt chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những dịch vụ hoặc thông tin chúng tôi đưa ra chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007.

Xin cảm ơn đã sử dụng dịch vụ.