Thám Tử Điều Tra Nhân Thân

Thuê Thám Tử Hết Bao Nhiêu Tiền
Thám Tử Điều Tra Số Điện Thoại

Thám Tử Điều Tra Nhân Thân

[rev_slider lawyer]

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, điều tra quá khứ của một ai đó. Nói rõ là điều tra xác minh nhân thân thì vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Đà Nẵng để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.
Dịch vụ thám tử điều tra nhân thân là công việc xác minh: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa). Hoàn cảnh gia đình, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay. Và những yếu tố có liên quan khác nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề công ty thám tử chúng tôi đã giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng và đem lại niềm vui cho họ.

Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi những nghiệp vụ tiên tiến trên thế giới và đầu tư mạnh mẽ nhưng máy móc hiện đại với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả và sự phục vụ chuyên nghiệp. Những năm gần đây công ty chúng tôi rất được những khách hàng ưu ái lựa chọn. Đó là niềm động lực to lơn để toàn thể anh em công ty không ngừng cố gắng hơn nữa.

Quy trình hoạt động của dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng:

  • Đầu tiên bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline để được tư vấn
  • Sau khi đã nắm rõ những yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn với bạn lấy những thông tin sơ bộ và bàn bạc hợp đồng giữa 2 bên.
  • Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với bạn tiến hành làm nghiệp vụ.
  • Kết thúc công việc thám tử sẽ tổng hợp lại hình ảnh, chứng cứ, video làm thành văn bản gửi đến cho bạn.
  • Công ty chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những chứng cứ chúng tôi đưa ra là sai sự thật hoặc vu khống.

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007.

Xin cảm ơn đã sử dụng dịch vụ