Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp
Tìm Việc Làm Thám Tử

Thám Tử Tìm Chó

[rev_slider lawyer]

Tại Đà Nẵng nạn trộm chó, cướp chó lộng hành, “khổ chủ” của những con vật đáng thương thường phải bỏ ra một số tiền khá lớn để chuộc lại thú cưng. Dịch vụ thám tử tìm chó là một dịch vụ rất mới của công ty thám tử Đà Nẵng chúng tôi, được ra đời với tình yêu thương động vật của cả tập thể công ty. Những trường hợp mất hay bị trộm cướp chó, người chủ thường nóng lòng muốn tìm lại thú cưng của mình với nguyên nhân chủ yếu đến từ tình yêu thương, gắn bó với con vật trung thành.

Với kinh nghiệm nhiều năm và có nhiều cơ sở trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng, chúng tôi tự tin sẽ tìm lại người bạn trung thành cho khách hàng. Những năm gần đây công ty chúng tôi rất được những người dân Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn, đó là niềm vui và động lực rất lớn để toàn thể công ty không ngừng phát triển những dịch vụ mới với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Được đầu tư những máy móc hiện đại và đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi cam kết những dịch vụ chúng tôi đưa ra đều đảm bảo chất lượng và giá vả hợp lý.

Những ưu điểm của công ty dịch vụ Thám tử tư tại Đà Nẵng của chúng tôi:

  • Luôn bảo mật thông tin khách hàng.
  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Luôn đưa ra các phương án giải quyết tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Sẵn sàng nhận trách nhiệm trong quá trình làm việc.
  • Có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.
  • Đặc biệt chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những dịch vụ chúng tôi đưa ra là chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
  • Với mức giá hợp lý mà chúng tôi đưa ra, việc thuê thám tử của chúng tôi sẽ không làm bạn tốn nhiều chi phí mà ngược lại bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết toàn bộ vấn đề của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007, để được tư vấn miễn phí về những dịch vụ.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết.