Thuê Thám Tử Hết Bao Nhiêu Tiền

Thuê Thám Tử Ở Đâu Tốt
Thám Tử Điều Tra Nhân Thân

Thuê Thám Tử Hết Bao Nhiêu Tiền

[rev_slider lawyer]

Nhu cầu thám tử tư gia đình, ngoại tình, điều tra trộm cắp, xác minh chứng cứ, v.v.… ngày càng tăng cao khiến khách hàng choáng ngợp với quá nhiều công ty thám tử tư mở ra hiện nay. Tất cả các công ty này có uy tín không? Dịch vụ của họ có chất lượng không?,… là rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đưa ra khi tìm đến với dịch vụ thám tử tư.

Những câu hỏi khách hàng thường đặt ra khi tìm đến thám tử tư:

  • Có nên thuê thám tử không: Quả thực thật khó khăn khi đưa ra quyết định này nếu bạn trong trường hợp nghi ngờ chồng ngoại tình, con cái bỏ học, bố mẹ có điều gì bí ẩn với mình,v.v…. Nếu người bị theo dõi chẳng may phát hiện ra bạn thuê thám tử theo dõi họ thì bạn sẽ phải đối mặt như thế nào?,… Quả thực có quá nhiều băn khoăn khi trước khi khách hàng nhấc điện thoại lên và liên lạc với công ty thám tử tư.
  • Thuê thám tử hết bao nhiêu tiền Đà Nẵng: Giá thuê thám tử có cao không? Chúng ta đều biết giá là một phần rất quan trọng khiến khách hàng có chọn thuê dịch vụ thám tử hay không. Cũng có rất nhiều người đã phải ngậm ngùi từ bỏ việc thuê thám tử tư vì giá khá cao: tối thiểu 900 nghìn/ngày trong trường hợp theo dõi từng ngày và tối thiểu 5 triệu đồng/1 vụ.
  • Có an toàn hay không: khi bạn bỏ một số tiền lớn ra mà chưa chắc đã thu lại những kết quả mà bạn mong muốn, và công ty có bảo mật được thông tin của mình không. Không một khách hàng nào đi thuê thám tử tư mà lại muốn tiết lộ danh tính của mình với người bị theo dõi vì điều đó sẽ khiến họ đối mặt với nhiều rắc rối: bị làm phiền, bị rắc rối pháp luật,…

Hãy để những lo lắng đó của bạn cho công ty thám tử Đà Nẵng chúng tôi giải quyết. Đến với những dịch vụ của công ty điều đầu tiên là bảo mật thông tin khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên chúng tôi rất am hiểu tâm lý khách hàng. Những dịch vụ chúng tôi đưa ra với giá cả hợp lý và khách hàng nào cũng có thể sử dụng. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi những nghiệp vụ tiên tiến trên thế giới và đầu tư mạnh mẽ những máy móc hiện đại với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và sự phục vụ chuyên nghiệp.

Những ưu điểm của công ty dịch vụ thám tử Đà Nẵng bạn nên chọn:

  • Có hợp đồng bảo vệ quyền lợi khách hàng.
  • Luôn đưa ra các phương án giải quyết tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.
  • Có nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành cả nước.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần.
  • Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi.

Đặc biệt chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những dịch vụ của công ty đưa ra chưa làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng thám tử 0934.168.007, để được tư vấn thêm.

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết này.